ND2 0

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Cty Nội thất việt long tiền thân là công ty âm thanh ánh sáng viêt long với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công âm thanh ánh sáng, nội thất bar, karaoke, hội trường hội nghị trung tâm tiệc cưới rạp chiếu phim , nhà hát , phòng trà coffe .

Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ kỹ sư giàu kinh thiết kế chuyên nghiệp nhân viên tư vấn tận tình , tận tâm với công việc ,cung cấp các giải pháp đồng bộ hệ thống

GIỚI THIỆU

8pRtCwVJzM88etxWRbYegJn45ZUMql2HyqKbbH4Q40OjCOJKjrzdkQGzjrdrvRGOBKws5c9xyaXop263MgLm6u91QPgcJqFq2fwuBqTc1YaC 7BPpFyc2p6 RsCvRTXS28tLspPKd2iU7n4gD2eWrT6ZGgu09ZlWW14zZFx3U3M2bfMqORncLwXYwxjPKBnKqXHRT2NlmVo ElAHOCALKafEM1m2ZBHn0HPtYjTQlSMemnfc9JwFwt34wFhab

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Việt Long Audio là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, Cung cấp, Lắp đặt và Bảo trì các loại thiết bị trong lĩnh vực  ÂM THANH- ÁNH SÁNG SÂN KHẤU- THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BAR KARAOKE NHÀ HÀNG .
Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, nhằm mang đến cho Quý khách hàng Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, thiết kế phù hợp nhất nhằm mang đến cho Quý khách hàng âm thanh ánh sáng ,nội thất  ưng ý nhất.
Để có được điều đó, ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty, mà còn sự hỗ trợ hết mình của các hãng mà chúng tôi được chỉ định làm đại diện tại Việt Nam như:

ÂM THANH:
ĐỘC QUYỀN TẠI VN . TVL . AFCacoustics . K treasure sound .EGO. 
Mixer: Mackie,midas, yamaha ,ego
Echo,TVL .AFCacoustics 
Equalizer, Compressor, Crossover:  Alesis, Yamaha
Power Ampli: TVL     AFCacoustics . K treasure sound .EGO.  Crest Audio, Yamaha,  mackie.
Loa thùng: Peavey, Mackie, Presonus, EAW, RCF, Cerwin Vega, Samson.
Loa rời: FH, GANYON 
Dây, jack, tủ máy, phụ kiện:Proel, SOUNDKING ,
 
ÁNH SÁNG:
Sân khấu - Bar - Vũ Trường - Trang trí: Intelite, Xlight, Proel.
 
 
THIẾT BỊ HỘI THẢO, THÔNG DỊCH KHÔNG DÂY:
Âm thanh công cộng: TOA, TVL 
 
Hàng năm, Việt Long Audio thường tổ chức các đợt tập huấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhằm mang lại cho người sử dụng hiệu quả cao nhất của sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật và phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật